Bao cao su masculan® Anatomic
bao cao su masculan, bcs masculan, bao cao su đức

Hình dáng giải phẫu giống dương vật, thiết kế ôm sát tạo dáng hùng dũng

Masculan® Anatomic – Masculan® Tạo dáng hoàn hảo

Bao cao su có hình dáng giải phẫu giống dương vật, thiết kế ôm sát, tạo dáng dùng dũng, gợi tình cho cuộc yêu thêm hoàn hảo..
XUNG TRẬN OAI HÙNG VỚI Masculan Anatomic .

Bao cao su Masculan® Anatomic với thiết kế theo hình dáng giải phẫu của dương vật nam giới cùng độ rộng phù hợp với kích thước trung bình của đàn ông Việt, masculan® Anatomic đảm bảo “cậu nhỏ” luôn được tạo dáng hùng dũng nhất trong mọi cuộc yêu. Bất kể các chàng sở hữu kích thước có khiêm tốn hay dư dả thế nào..

Bao cao su Masculan® Anatomic vừa khít tuyệt vời – đáng tin cậy và rất an toàn.

  • Thiết kế theo hình dáng giải phẫu của dương vật nam giới
  • Được làm từ mủ cao su tự nhiên và gel bôi trơn
  • Chất lượng cao cấp từ Đức
  • Độ rộng: 52 +/- 2 mm

Mã vạch hộp chứa 3 bao cao su bên trong:   019042 00007 3
Mã vạch hộp chứa 10 bao cao su bên trong: 019042 00004 2

Xem thêm 3 cách đơn giản để mua Masculan
Xem thêm Quy trình sản xuất và thử nghiệm chất lượng
Xem thêm Hình ảnh Masculan ở 80 quốc gia trên toàn thế giới

Bao cao su in thước đo <So găng cùng> Masculan® Anatomic

Một công ty bao cao su tại châu Âu đã tung ra sản phẩm bao cao su đầu tiên trên thế giới, cho phép cánh mày râu đo đạc “súng ống” khi lâm trận. Một thang đo chiều dài được in vào thành bao cao su theo đơn vị đo lường chuẩn quốc tế, giúp các quý anh tự tin chứng minh “20 cm” với bạn tình khi bước vào cuộc yêu.

Không cần đến thước đo, masculan® Anatomic vẫn có “bí quyết” làm cho các quý ông tự hào về “súng ống” của mình

Tuy nhiên, “quả ớt” hay “dưa chuột” luôn là một chủ đề nhạy cảm với các quý ông khi nó có thể là niềm tự hào của người này, nhưng cũng có thể thảm hoạ đối với người khác. masculan® Anatomic cũng đem lại sự oai hùng cho nam giới nhưng theo cách tinh tế hơn. Với thiết kế theo hình dáng giải phẫu của dương vật nam giới cùng độ rộng phù hợp với kích thước trung bình của đàn ông Việt, masculan® Anatomic đảm bảo “cậu nhỏ” luôn được tạo dáng hùng dũng nhất mọi cuộc yêu. Bất kể các chàng sở kích thước có khiêm tốn hay dư dả thế nào.

Dù công khai hay bí mật, “dưa chuột” hay “ớt tiêu” vẫn luôn là “mối quan ngại không hề nhỏ” với cánh mày râu cũng như “sự quan tâm sâu sắc” của chị em phụ nữ.

Theo thống kê của tổ chức Body Rock, chiều dài “cậu nhỏ” của đàn ông Việt Nam là 11,47 cm – đứng hàng top trong các nước châu Á. Con số trung bình là vậy nhưng không hẳn đàn ông Việt nào cũng tự hào với kích thước “cậu nhỏ” của mình. Câu hỏi “làm thế nào để xung trận hùng dũng nhất, bất kể kích thước” luôn làm đau đầu không ít trong số họ.

Sự thật rằng, chẳng cần đến những cuộc phẫu thuật chỉnh hình, các liệu pháp, bài thuốc tăng cường kích thước vô tội vạ mà câu trả lời chỉ đơn giản 5 chữ: CHỌN ĐÚNG BAO CAO SU. Không chỉ có tác dụng bảo vệ cặp tình nhân khỏi các căn bênh STDs nguy hiểm, gia tăng khoái cảm và sự mới mẻ trong cuộc yêu mà bao cao su còn đóng một vai trò quan trọng trong việc “trang hoàng” cho “cậu nhỏ”. Không ít thanh niên Việt vẫn lóng ngóng hay thậm chí mặc định cho rằng cậu nhỏ của mình sẽ vừa với mọi chiếc bao cao su. Hoặc giả khi chọn bao cao su, các anh sẽ chỉ quan tâm đến số lượng đường gân, chấm hạt hay mùi hương… mà xem nhẹ yếu tố kích thước. Để rồi chiếc bao lỡ “lạc trôi” vì không vừa hay khiến nàng “tuột mood” vì hình dáng thảm hại của “cậu nhỏ” đang “bơi trong áo”…

Chính vì lí do đó, masculan® Anatomic trở thành sản phẩm ghi điểm tuyệt đối và xứng đáng có mặt trong ví của mọi người đàn ông.

X
Hỗ trợ
Fanpage
Zalo
Mua hàng