Bao cao su masculan® Sensitive
bao cao su masculan, bcs masculan, bao cao su đức

Bao cao su có bề mặt mịn màng, nhạy cảm dành cho phụ nữ

Masculan® Sensitive

Masculan® Nhạy cảm
Bao cao su có bề mặt mịn màng cùng lớp phủ chất nhờn mềm mại, mơn trớn dịu dàng như cánh lông vũ…

NHẸ NHÀNG LÊN ĐỈNH – SP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Bao cao su Masculan® Sensitive với bề mặt mịn màng cùng lớp phủ chất nhờn mềm mại, mơn trớn dịu dàng như cánh lông vũ. Truyền thống nhưng chưa bao giờ nhàm chán, masculan® Sensitive đem lại trải nghiệm tình dục tự nhiên, gần gũi mà mãnh liệt nhất cho mọi cuộc yêu

Bao cao su Masculan® Sensitive gần gũi mà mãnh – đáng tin cậy và rất an toàn.

  • Bề mặt mịn màng cùng lớp gel mềm mại
  • Được làm từ mủ cao su tự nhiên
  • Màu hồng quyến rũ
  • Chất lượng cao cấp từ Đức
  • Độ rộng: 52 +/- 2 mm

Mã vạch hộp chứa 3 bao cao su bên trong:   019042 0000 59
Mã vạch hộp chứa 10 bao cao su bên trong: 019042 0000 11

Xem thêm 3 cách đơn giản để mua Masculan
Xem thêm Quy trình sản xuất và thử nghiệm chất lượng
Xem thêm Hình ảnh Masculan ở 80 quốc gia trên toàn thế giới

Bao cao su xịt So găng cùng Masculan® Sensitive

Một giáo viên sức khoẻ giới tính người Đức – ông Vinzenz Krause – đã chế tạo ra bao cao sụ dạng xịt đầu tiên trên thế giới dành cho phái mạnh. Loại bao cao su này hoạt động trên cơ chế tương tự kiểu… rửa xe tự động: xịt một lớp dung dịch lên dương vật và đợi dung dịch đặc quánh lại, tạo thành lớp màng bảo vệ. Tuy nhiên, ý tưởng này không thành công vì thời gian chờ đợi lên tới tận 3 phút, khiến người dùng dễ dàng tụt sạch cảm xúc!

Sau đó, thiết kế bao cao su dạng xịt đã được một sinh viên học ngành thiết kế tại Mỹ – cô Michelle Chu – cải tiến, với tham vọng “thay đổi hoàn toàn cách yêu của các cặp đôi” trong tương lai. Cô tin tưởng: “Bao cao su dạng xịt hoàn hảo cho mọi kích cỡ. Nó là sản phẩm mang tính đột phá, phù hợp với nhịp điệu sống gấp gáp ngày nay“. Được biết, sản phẩm này được cải tiến đến mức người dùng chỉ mất… 2 phút chờ đợi trong nhịp sống gấp gáp mà thôi!

“Đến cổng thiên đàng, thời gian là vàng” – masculan® Sensitive truyền thống mà không để bạn chờ lâu!

Với masculan®, 2 phút chờ đợi vẫn còn là quá dài để được “thăng hoa”. Hãy thử tưởng tượng vào khoảnh khắc “đạn đã lên nòng, súng đã giương”, bạn và nàng vẫn phải tạm dừng động tác, bấm giờ canh đúng 2 phút. Chưa kể, bạn phải nhấp nhổm kiểm tra, đảm bảo lớp màng xịt đã khô, đủ tiêu chuẩn vào cuộc.

Đến lúc đó, tất cả những gì bạn muốn sẽ chỉ là “trên tay một chiếc masculan® Sensitive” với bề mặt mịn màng cùng lớp phủ chất nhờn mềm mại, mơn trớn dịu dàng như cánh lông vũ. Truyền thống nhưng chưa bao giờ nhàm chán, masculan®Sensitive đem lại trải nghiệm tình dục tự nhiên, gần gũi mà mãnh liệt nhất cho mọi cuộc yêu.

masculan®, “SEX IS STRONG” – TÌNH DỤC LÀ PHẢI MẠNH. Không sinh ra dành cho những cuộc yêu rón rén, rụt rè với đủ thứ dè chừng, lo lắng tụt – đứt – rách, cũng không dành cho những quý ông chỉ chăm chăm vin vào cái cớ cảm xúc hay 1001 lí do bao biện để không dùng bao cao su, mặc cho rủi ro có thể đến với bản thân và chính bạn tình, đó là masculan®.

masculan® sinh ra dành cho những người đàn ông trưởng thành và chín chắn, biết “yêu” đúng cách và “mạnh” hết mình, cho sự cuồng nhiệt trong cả hành động và cảm xúc của những phút giây bùng nổ ái tình lứa đôi.

X
Hỗ trợ
Fanpage
Zalo
Mua hàng