bao cao su masculan® Pur

Bao cao su siêu mỏng với bề mặt mỏng hơn 20%

Masculan® Pur –  Masculan® Siêu mỏng

 “Đã mỏng nay còn mỏng hơn” với dòng masculan® Pur. được thiết kế mỏng hơn đến 20% so với tất cả các loại bao cao su tiêu chuẩn.

CẢM GIÁC SỐNG ĐỘNG GIỐNG NHƯ DA THẬT

Được làm từ mủ cao su tự nhiên, sản xuất theo chuẩn chất lượng Đức uy tín và nghiên cứu để có độ rộng phù hợp với kích thước dương vật trung bình của đàn ông nên masculan® Pur đặc biệt dẻo dai và “vừa khít”. Chưa kể, với thiết kế siêu mỏng – bao cao su masculan® Pur sẽ khiến bạn trở thành “mãnh thú” và “hạ gục” nàng không chỉ bằng sự quyến rũ mà còn bởi sự “chu đáo” tuyệt đối 100% đàn ông!!!

Masculan® Pur  đảm bảo mang tới cảm giác chân thực nhất cho từng nhịp “yêu”  – đáng tin cậy và rất an toàn.

  • Mỏng hơn 20% so với bao cao su tiêu chuẩn
  • Được làm từ mủ cao su tự nhiên và gel bôi trơn
  • Chất lượng cao cấp từ Đức
  • Độ rộng: 52 +/- 2 mm

Mã vạch hộp chứa 3 bao cao su bên trong:   4 019042 000639
Mã vạch hộp chứa 10 bao cao su bên trong: 4 019042 000608

Xem thêm 3 cách đơn giản để mua Masculan
Xem thêm Quy trình sản xuất và thử nghiệm chất lượng
Xem thêm Hình ảnh Masculan ở 80 quốc gia trên toàn thế giới

Đàn ông bản lĩnh biết chọn đúng loại bao cao su mình cần

Theo một khảo sát khoa học, gần 80% nam giới trả lời rằng họ không thích sử dụng bao cao su. Thực tế, có cả ngàn lí do được những người đàn ông đưa ra để từ chối mặc “áo mưa” hoặc lén tháo ra như trào lưu Stealthing.

Đơn giản là họ thiếu kiên nhẫn hay cảm thấy hụt hẫng nếu đang muốn “lâm trận” mà lại không có sẵn “áo mưa” (như masculan® Pur) và bị từ chối. Hoặc cũng có thể họ “sợ nàng nghĩ mình là người quá kinh nghiệm, đa tình”khi luôn kè kè bao cao su trong ví.

Họ cũng sợ sự cố “tuột bao” khiến “đang vui lại đứt dây đàn”. Và thậm chí, không ít người suy nghĩ một cách rất chủ quan, rằng “đạn thì ít, tầm bắn ngắn, không dính (bầu) được đâu” (?!)… Và không thể bỏ qua một lí do quan trọng khiến nam giới từ chối dùng hay thậm chí lén lút tháo bao cao su đó là… tụt cảm xúc, khó “lên đỉnh” vì không có cảm giác chân thực!

Ngay lập tức, các nhà sản xuất bao cao su đã bắt tay… “vào việc”. Sẽ chẳng còn khó chịu vì bao cao su trở thành “lớp ngăn cách” quá dày, khiến đàn ông khó thăng hoa, mất cảm giác “chân thật”. Cũng không còn anh chàng nào kêu ca rằng sợ đeo bao sẽ vướng víu, dễ bị tuột rách làm “đứt gánh giữa đường cuộc yêu” nữa với những sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho mục đích “chân thật hoá” cuộc “yêu”.

Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của thiên đường tình dục Đức – masculan® – “đã mỏng nay còn mỏng hơn” với dòng masculan® Pur. “Giải pháp” này được thiết kế mỏng hơn đến 20% so với tất cả các loại bao cao su thông thường, đảm bảo mang tới cảm giác sống động nhất cho từng nhịp “yêu” của bạn.

Được làm từ mủ cao su tự nhiên, sản xuất theo chuẩn chất lượng Đức uy tín và nghiên cứu để có độ rộng phù hợp với kích thước dương vật trung bình của đàn ông nên masculan® Pur đặc biệt dẻo dai và “vừa khít”. Chưa kể, với thiết kế siêu mỏng – bao cao su masculan® Pur sẽ khiến bạn trở thành “mãnh thú” và “hạ gục” nàng không chỉ bằng sự quyến rũ mà còn bởi sự “chu đáo” tuyệt đối 100% đàn ông!!!

Giờ đây, mọi rào cản hay lí do để bạn “căm ghét” bao cao su đã không còn. Với masculan® Pur, bạn sẽ có toàn quyền lựa chọn: là người đàn ông tinh tế, biết bảo vệ mình và người thương hay một kẻ tấn công tình dục phi pháp.

X
Hỗ trợ
Fanpage
Zalo
Mua hàng