Bao cao su masculan® Ripped+Dotted
bao cao su masculan, bcs masculan, bao cao su đức

Bao cao su 6 đường gân và hàng trăm chấm hạt

bao cao su masculan, bcs masculan, bao cao su đức

Masculan® Ribbed + Dotted – Masculan® Gân + Chấm hạt

Sự khác biệt về cấu trúc bề mặt này đem lại mãnh lực kích thích cho cả chàng và nàng, đủ để mọi quý ông tự hào “đánh dấu chủ quyền” với cô gái của cuộc đời mình.

CHINH PHỤC VỚI VŨ KHÍ TỐI THƯỢNG Ribbed + Dotted

Bao cao su masculan®Ribbed + Dotted có 6 đường gân + hàng trăm chấm hạt trên bề mặt, thực sự rất vui nhộn, kích thích. Sản phẩm mang lại cảm giác tươi mới trong khi quan hệ, làm tăng khoái cảm đặc biệt cho phụ nữ.

Masculan® Ribbed + Dotted  đảm bảo mang tới cảm giác chân thực nhất cho từng nhịp “yêu”  – đáng tin cậy và rất an toàn.

  • Mỏng hơn 20% so với bao cao su tiêu chuẩn
  • Được làm từ mủ cao su tự nhiên và gel bôi trơn
  • Chất lượng cao cấp từ Đức
  • Độ rộng: 53 +/- 1 mm

Mã vạch hộp chứa 3 bao cao su bên trong:   4 019042 00007 3
Mã vạch hộp chứa 10 bao cao su bên trong: 4 019042 0000 35

Xem thêm 3 cách đơn giản để mua Masculan
Xem thêm Quy trình sản xuất và thử nghiệm chất lượng
Xem thêm Hình ảnh Masculan ở 80 quốc gia trên toàn thế giới

Bao cao su cá nhân hoá So găng cùng Masculan® Ribbed & Dotted

 Loại bao cao su này có cái tên nói lên tất cả: “MyFace Condom”. Mọi tính năng của một chiếc “áo mưa” thông thường sẽ được đảm bảo, chỉ thêm là hãng sản xuất cho phép in trực tiếp mặt chủ nhân, tên, thông điệp đặc biệt hay bất cứ điều gì khách hàng muốn lên vỏ bao. Bạn cần gửi ảnh bản thân cho nhà sản xuất và chọn loại “áo mưa” mong muốn. Việc còn lại là kiên nhẫn chờ đợi 1 tuần sau, sản phẩm sẽ được nhà sản xuất gửi đến tận nơi.

Nếu bao cao su cá nhân hoá chỉ “trang trí” cho vỏ của “áo mưa” thì masculan® Ribbed&Dotted đi sâu trang hoàng “ruột áo”

Nhiều người cho rằng việc nhìn thấy mặt mình trên vỏ bao trước lúc lâm trận sẽ làm gia tăng hứng thú khi được “đánh dấu chủ quyền”. Tuy nhiên, một chiếc bao cao su với khuôn mặt to rõ ràng trên vỏ có thể đem lại những phút giây “bối rối” không hề nhẹ cho chủ nhân. Nhất là khi ở Việt Nam, tình dục chưa từng là chuyện nhỏ và bao cao su vẫn còn là từ nhạy cảmmasculan® đem đến cho bạn một sự lựa chọn khác, đi vào thực chất hơn: masculan® Ribbed&Dotted.

Không “trang hoàng” cho phút giây ái ân của cặp tình nhân bằng khuôn mặt chàng cười nhăn nhở trên trên vỏ bao, masuclan Ribbed&Dotted đem lại “hiệu quả trang trí” tuyệt đối bằng nụ cười mãn nguyện của nàng sau phút giây lên đỉnh cùng 5 đường gân mạnh mẽ và bề mặt chấm hạt đầy kích thích. Sự khác biệt về cấu trúc bề mặt này đem lại mãnh lực kích thích cho cả chàng và nàng, đủ để mọi quý ông tự hào “đánh dấu chủ quyền” với cô gái của cuộc đời mình. (Chẳng thế mà “bao cao su gai” chính là từ khoá được cả các chàng trai và cô gái trẻ tạ Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất, theo thống kê từ Google Trends).

X
Hỗ trợ
Fanpage
Zalo
Mua hàng